Một loại đồ uống “chất lừ” cho những ngày hè đang được rất nhiều bạn yêu thích. Không chỉ ngon mà còn rất dinh dưỡng nữa nha. Với công thức phối trộn độc đáo giữa bột ca cao nguyên chất cao cấp với đường và bột sữa, cacao sữa Heyday giúp bạn thưởng thức trọn vẹn một ly ca cao đậm vị, đúng chất mà cực kì tiện lợi.

Pha cacao sữa đá đơn giản với cacao sữa 3in1 Heyday
Pha cacao sữa đá đơn giản với cacao sữa 3in1 Heyday

Mọi thứ bắt đầu từ tiếng nước sôi reo réo như thúc giục. Tôi mở nắp bình để giảm nhiệt độ và xúc 4 muỗng bột cacao sữa cho vào ly thủy tinh. Rót nước nóng khoảng 1/4 ly, tôi bắt đầu khuấy. Chầm chậm, rồi nhanh dần đều, tiếng muỗng kim loại chạm vào thành ly nghe lách cách.

Trong ly giờ đây, dòng cacao nâu đậm sóng sánh đang quay đều theo nhịp tay tôi khuấy tạo thành một vòng xoắn ốc. Ở trung tâm, dòng khói trắng bốc lên mang theo sức nóng và hương thơm đậm đà đặc trưng của cacao. Tiếp tục khuấy cho đến khi từng hạt bột cacao hòa quyện cùng dòng nước.

Đợi cacao nguội bớt, nhẹ nhàng thả từng viên đá vào ly cacao nóng, bạn sẽ nghe tiếng “tách, tách” của sự vụn vỡ. Hãy khuấy nhẹ để cảm nhận tiếng lạo xạo của những viên đá đang tan chảy vào dòng cacao sữa nóng. Chẳng mấy chốc, ngoài mặt ly đã lấm tấm những giọt nước & tay bạn cảm nhận được sự mát lạnh của ly cacao sữa đá.

Vị ngọt ngào của đường, chút béo của sữa hòa quyện cùng vị đăng đắng đậm đà của cacao nguyên chất như bị “đóng băng” bởi cái lạnh của đá. Trong thoáng chốc, cái nóng của ngày hè bị thổi bay đi đâu mất.

Với 25% cacao nguyên chất, cacao sữa 3in1 Heyday sẽ cho bạn một ly cacao sữa “đậm hương, tròn vị” theo đúng chất. Ngoài ra bạn có thể cho thêm vài giọt cà phê, ít bột quế hay vài lá bạc hà sẽ có thêm nhiều biến tấu độc đáo với cacao sữa nha.

Cacao sữa 3in1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Read previous post:
Cách làm chocolate với cacao nibs (cacao ngòi)

Cacao ngòi (cacao nibs) là thành phần chính của hạt cacao, nguồn gốc của bột cacao và bơ cacao trong...

Close