a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Heyday – Bột cacao nguyên chất Việt Nam thượng hạng

Heyday là thương hiệu chuyên biệt về các sản phẩm từ hạt ca cao Việt Nam, đặc biệt là bột ca cao nguyên chất. Heyday nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ ca cao với hương vị riêng biệt, đặc trưng nhất, từ quy trình chọn lựa hạt ca cao đến sản xuất.

Heyday cacao nguyên chất

1. Sử dụng hạt ca cao nguyên liệu thượng hạng trồng tại Việt Nam

Hạt ca cao Việt Nam là loại hạt ca cao “hương vị” – Trinitario rất được giới “sành cacao” trên thế giới ưa chuộng. Lượng hạt cacao “hương vị” chỉ chiếm chưa tới 10% tổng sản lượng hạt cacao trên toàn thế giới mỗi năm.

Hạt cacao “hương vị” mang đến cho bột ca cao hương vị rất độc đáo. Riêng biệt khác hẳn với loại hạt cacao “phổ thông” đa số trên thị trường.

Tháng 10 năm 2013, tại cuộc thi Salon du Chocolat tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp. Hạt ca cao Việt Nam đã được bầu chọn là hạt ca cao tốt nhất Châu Á -Thái Bình Dương. Tổ chức cacao thế giới (ICCO) đã đưa Việt Nam vào danh sách những nước sản xuất cacao hương vị tốt hàng đầu thế giới.

Hiện tại, Heyday chỉ sử dụng hạt ca cao nguyên liệu trồng tại Định Quán – Đồng Nai, được chứng nhận UTZ Quốc tế (UTZ Certified là một chương trình và một nhãn hiệu cho canh tác bền vững đối với các sản phẩm như trà, cafe, cacao và dầu cọ)

2. Nguyên chất là cốt lõi của sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm của Heyday đều đảm bảo sự nguyên chất 100% từ hạt cacao tự nhiên như bột ca cao nguyên chất, cacao ngòi, hạt cacao rang…

Các sản phẩm pha chế như bột cacao sữa 3-in-1, chocolate cũng đều có hàm lượng ca cao nguyên chất rất cao. Phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của các khách hàng có yêu cầu cao, đem đến nhiều ích lợi cho sức khỏe.

Bột ca cao nguyên chất Heyday

3. Chi phí tiết kiệm nhất với chất lượng cao nhất

Tất cả các khâu từ thu mua nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển và phân phối đều được thực hiện tại Việt Nam. Do đó Heyday luôn cung cấp các sản phẩm bột ca cao nguyên chất với mức giá tiết kiệm hơn so với các sản phẩm cùng chất lượng được “nhập ngoại”.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng sản phẩm bột ca cao nào cho gia đình hay sử dụng pha chế cho quán cafe thì Heyday sẽ là một thương hiệu cacao Việt Nam đáng để bạn lưu tâm sử dụng.

♦ Đặt mua bột ca cao nguyên chất đơn giản cùng Heyday, giao hàng toàn quốc.

Bột cacao nguyên chất Origin – thượng hạng

 

Call Now