a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

BQT Nghênh Xuân 2024

BỘ QUÀ TẾT 2024 “NGHÊNH XUÂN” – TÔN VINH VĂN HÓA DÂN GIAN

Lan tỏa nét đẹp tinh thần của các trò chơi dân gian, vẹn nguyên vẻ đẹp chiều sâu văn hoá truyền thống dân tộc ngay trong mỗi tặng phẩm trong Bộ Quà Tết Doanh Nghiệp 2024.

Nghênh xuân trong tiết giao thừa

Xuân sang hội đến rộn ràng khắp nơi

Giáp Thìn phấn khởi hân hoan

Vạn sự như ý phúc lộc an khang

1. Vị Tết cổ truyền giữa dòng chảy hiện đại

Khơi miền ký ức từ những nét đẹp tinh thần của các trò chơi dân gian, vẹn nguyên vẻ đẹp chiều sâu văn hoá truyền thống dân tộc. Bộ Quà Tết Doanh Nghiệp 2024 “Nghênh Xuân” mang âm thanh rộn ràng của mùa Xuân, mong người nhận đón năm mới vạn sự khởi sắc.

Trao tay doanh nghiệp Bộ Quà Tết trọn nếp truyền thống cùng một năm mới Vạn Lộc – Vạn Phúc

Trọn lời chúc “sức khoẻ có dư, mùa màng tấn tới” trong tiếng hò reo, tiếng trống vang dậy khắp vùng. Từng nhịp một bao quanh lấy những chiếc thuyền rồng lộng lẫy đua nhau trên nước. Hay đắm chìm hơn với những “miếng võ” đẹp mắt cân tài cân sức đang lật ngược thế cờ.

Khai xuân đầu năm thêm bay bổng, rộn ràng và hứng khởi. Với hình ảnh đôi nam thanh nữ tú rủ nhau đu tiên ngầm kết duyên tìm bạn. Những quả còn màu sắc phơi phới trên trời cao bay qua bay lại như rồng uốn lượn quanh đẹp mắt. Mong cầu mọi sự “ấm no, hạnh phúc”.

Đậm chất “bản lĩnh, trí tuệ” của làng quê Việt, đẹp bình dị tao nhã của các quân cờ cùng nhau đấu trí trên bàn cờ khổng lồ. Hay những hồi trống, tiếng chiêng khua liên hồi tiếp sức cho đồng đội. Mọi thứ như được sống lại với những trận chiến oanh liệt trong lịch sử, những chiến công hiển hách của dân tộc.

Tất cả tạo nên hơi thở mới trong hành trình gìn giữ nếp Tết, đủ đầy giá trị tinh thần đã trở thành chất keo gắn kết Tết cổ truyền.

2. Thưởng trọn tinh hoa nông sản Việt

Với sự khéo léo, sáng tạo của người dân địa phương đã tạo nên một nền văn hoá ẩm thực riêng biệt cho từng vùng miền. Vừa đậm nét thủ công truyền thống vừa đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thượng hạng, tạo một ấn tượng đặc biệt cho Bộ Quà Tết Doanh Nghiệp 2024:

🍃Là đặc sản Quảng Ngãi, thịt bò khô Thu Ba nức tiếng với công thức gia truyền hơn 37 năm. Sản phẩm được chế biến từ bò tươi nguyên thớ, thơm ngon, đảm bảo chất lượng. 

🍃Là gừng non sấy dẻo và mứt hạnh đường phèn của nông trại xanh 123 Farm, giữ trọn vị cay thơm tự nhiên.

🍃Là hạt dinh dưỡng nướng mật dừa nước và Hạnh nhân phủ chocolate thủ công Heyday. Sản phẩm được biến tấu tài tình cùng các nông sản bản địa Việt Nam.

Trọn mỹ vị từ đặc sản 3 miền trù phú

Cùng nhau vui hội, cùng nhau thưởng trọn mỹ vị từ đặc sản 3 miền trù phú và đón năm mới Vạn Phúc – Vạn Lộc.

Với hơn 6 năm sản xuất Bộ Quà Tết cho Doanh nghiệp, Heyday luôn có:

  • Chiết khấu theo giá trị đơn hàng.
  • Hỗ trợ miễn phí in logo ép kim UV trực tiếp trên hộp quà.
  • Tư vấn set quà theo ngân sách mong muốn của doanh nghiệp.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn, phương thức vận chuyển linh hoạt.

Mong bạn ưng bụng các thức quà đã được tuyển lựa trong Bộ Quà Tết 2024 “Nghênh Xuân” Giáp Thìn.

Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn các Bộ Quà Tết 2024 vui lòng liên hệ: 090 618 1104 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/heydaycacao/

Call Now