a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Tặng Voucher 50.000đ Mua Bột Cacao Nguyên Chất Cho Quán Café

Heyday dành tặng quý khách hàng voucher giảm giá 50.000đ, khi mua bột  ca cao nguyên chất giá sỉ để làm nguyên liệu pha chế cho quán café.

Voucher 50.000đ giảm giá bột cacao nguyên chất

Voucher 50.000đ Khi Mua Bột Cacao Nguyên Chất

Bột cacao nguyên chất được sử dụng trong pha chế rất nhiều loại đồ uống từ cacao shake, cacao nóng, cacao sữa đá đến các loại ice blended…

Và thực tế đã chứng minh, một loại bột ca cao chất lượng sẽ khiến cho đồ uống ngon hơn & khiến cho khách hàng quay trở lại nhiều lần hơn.

Loại bột ca cao nguyên chất đạt chất lượng phải có hàm lượng bơ cacao tự nhiên đạt chuẩn tối thiểu 12% hay 18% (ở một số quốc gia Châu Âu).

Bột phải mịn để khi pha tan đều, vị cacao đắng dịu chứ không gắt, hương cacao thơm nồng, hậu vị phải có chút chua nhẹ nhàng đặc trưng của cacao nguyên chất.

Để đạt được điều đó, ngoài việc lựa chọn hạt cacao nguyên liệu đạt chất lượng cao, quá trình sản xuất còn cần phải sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để quy trình chế biến được hiệu quả nhất.

Bột cacao Heyday tự hào là thương hiệu Cacao Việt Nam được sản xuất từ vùng nguyên liệu chứng nhận UTZ trồng ở Đồng Nai, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.

Giá bột ca cao nguyên chất của Heyday:

Hãy đăng ký sử dụng thử vì chúng tôi gửi tặng bạn voucher giảm giá 50.000đ cho đơn hàng từ 200.000đ, ngay trong lần mua hàng đầu tiên này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 089.868.9753, để được tư vấn thêm hay đăng ký nhận voucher qua link:  http://bit.ly/2TUJghD

Call Now