a

Lorem ipsum dolor sit amet, consecteturadip iscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore sit.

Cacao nguyên chất tốt cho người bị cao huyết áp

Huyết áp cao là căn bệnh nguy hiểm, có thể gây ra các biến chứng không lường trước  được như đau tim hay đột quỵ rất nguy hiểm. Có rất nhiều loại quả rất hữu ích trong việc hạn chế huyết áp tăng, trong đó ca cao được đánh giá rất cao vì có những chất làm giãn thành mạch máu giúp điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, dùng các sản phẩm chứa ca cao ít nhất 1 tuần 2 lần sẽ có tác dụng tương đương các loại thuốc đặc trị. “Nếu như một tách trà có thể làm dịu sự căng thẳng thì một tách cacao nóng lại giúp hạ huyết áp” – các nhà nghiên cứu Đức đã từng tuyên bố

Một nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng, ca cao có thể thay thế satin trong việc điều trị huyết áp cao. Những chất có trong ca cao có thể làm co giãn thành mạch máu, hỗ trợ bệnh nhân chữa trị và hạn chế các cơn tăng huyết áp. Hiện các nhà nghiên cứu đang tiến hành khảo sát để trả lời cho câu hỏi: Nếu đưa những hợp chất có chứa trong cacao vào cơ thể dưới dạng chất bổ sung thì có thể cải thiện tình trạng huyết áp cao được hay không ?

Hiện nay các bệnh nhân bị huyết áp cao được khuyên nên ăn nhiều các loại rau củ quả, ngoài ra có thể uống thêm các sản phẩm từ ca cao hàng tuần để việc chữa trị bệnh có chuyển biến tốt hơn.

Call Now