Nếu bạn đang mong muốn mua một loại bột cacao nguyên chất với hương vị thượng hạng thì bạn đã đến đúng nơi rồi. Điều gì khiến Heyday dám tự tin vào chất lượng bột cacao của mình đến vậy?

Bột cacao nguyên chất

Bột cacao nguyên chất pha nóng

1 – Chế biến từ hạt cacao Trinitario trồng tại Việt Nam

Trinitario là hạt cacao “hương vị”, phân biệt với loại hạt cacao “thường”, chỉ có chưa đến 10% trên tổng sản lượng cacao toàn thế giới mỗi năm.

Các sản phẩm bột cacao nguyên chất, từ hạt cacao “hương vị”, đều sở hữu vị riêng rất độc đáo. Sản phẩm được giới “sành” cacao ở Châu Âu, Châu Mỹ ngày càng yêu thích và đánh giá cao.

Tháng 10 năm 2013, tại cuộc thi Salon du Chocolat tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp, hạt cacao Việt Nam đã được bầu chọn là hạt cacao tốt nhất Châu Á -Thái Bình Dương. Tổ chức cacao thế giới (ICCO) đã đưa Việt Nam vào danh sách những nước sản xuất cacao hương vị tốt hàng đầu thế giới.

2 – Công nghệ lên men độc đáo bằng phương pháp thủ công của người nông dân Việt

Việt Nam là quốc gia duy nhất ở châu Á xuất khẩu hạt ca cao lên men. Sản phẩm cacao Việt Nam có hương trái cây và vị thanh rất đặc trưng. Hương vị khác biệt so với hạt ca cao của Bờ Biển Ngà và các nước châu Phi.

Qúa trình lên men tự nhiên, rang và nghiền hạt sẽ làm dậy lên hương trái cây đặc trưng vốn có của hạt ca cao Việt Nam.

Lên men là một giai đoạn thiết yếu để tạo tiền hương bột cacao nguyên chất và phát triển đầy đủ tiềm năng hương vị của mỗi hạt cacao.

Quy trình lên men phải được kiểm soát chặt chẽ và thực hiện cẩn thận theo đúng hướng dẫn: từ việc chọn đúng loại thùng ủ, kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm cho đến khâu đảo hạt để đảm bảo sự thông khí, phá vỡ sự kết dính giữa các hạt và ngăn chặn phát sinh nấm mốc…

Lên men cacao nguyên chất

3 – Tỷ lệ bơ cacao tự nhiên thượng hạng

Bơ cacao chính là thành phần “mắc tiền” nhất trong các sản phẩm chế biến từ trái cacao. Bơ cacao quyết định vị thơm, hương béo dịu & tạo nên sự “tan chảy” đặc trưng độc đáo của cacao.

Bơ cacao tự nhiên chứa nhiều axit béo có lợi cho sức khỏe, vitamin E, các chất chống oxy hóa tự nhiên và khoáng chất nên mọi người lo vấn đề tăng cân nhé.

Các loại bột cacao nguyên chất thượng hạng luôn có tỷ lệ bơ cacao trong khoảng 16% – 18% hay cao hơn nữa. Dòng phổ thông thì chỉ khoảng 10 – 12%.

Đặc biệt, do tất cả các khâu từ nguyên liệu đến thành phẩm và vận chuyển đều ở tại Việt Nam nên giá thành bột cacao nguyên chất Heyday so với các sản phẩm “ngoại nhập” cùng chất lượng luôn luôn tiết kiệm hơn nhiều đó nha.

> Mua online, Heyday ship COD ngay tại đây: 

http://heydaycacao.com/cacao/bot-cacao-nguyen-chat-cao-cap-500g/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Read previous post:
Những lầm tưởng về bột ca cao nguyên chất chúng ta nên biết

Tại sao đã nói bột ca cao nguyên chất mà lại có bơ ca cao? Hay là nỗi sợ trộn...

Close